เกี่ยวกับเรา

โรงงานโซฟา

เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์โดยเน้นผลิต โซฟา เตียง ที่นอนคุณภาพ และชุดโต๊ะอาหาร ผสานด้วยเทคนิคทางวิศวกรรมเพื่อผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพที่ดีก่อนส่งถึงมือลูกค้าและที่นอนเกรดห้างโดยใช้วัตถุดิบอย่างดี เรามีสายการผลิตงานไม้ งานเหล็ก และห้องพ่นสีเองสำหรับงานชุดโต๊ะอาหาร อีกทั้งยังมีแผนกImport-Export เพื่อนำเข้าสินค้าและส่งออกมาจากต่างประเทศอีกด้วย

โซฟาคุณภาพ ทุกชิ้น เรา จะผลิตเองทั้งหมด 100% บนพื้นที่โรงงานกว่า 16,000 ตารางเมตร พนักงานกว่า 120 คน และ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระบบอุตสาหกรรม โดยไม่มีการจ้างผู้รับช่วงผลิต (Out Source) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับ โซฟา และมาตรฐานสูงอย่างแท้จริงในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

สินค้าจะมีรูปแบบดีไซน์ตามหลัก Human Dimension และ Ergonomic โดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานและความคุ้มค่าเป็นสำคัญ โซฟา เตียง และที่นอน สบายให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

MATERIAL SELECTION

เราเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับ โซฟาคุณภาพ ส่งออก โดยคำนึงถึงความทนทานในการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องสิ้นเปลืองไปกับการจ่ายเงินซื้อโซฟาใหม่บ่อย ๆ

เราเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ทำที่นอนเช่นเดียวกับเกรดที่ขายบนห้างชั้นนำทำให้ได้ ที่นอนที่มี Good Feeling

ลูกค้าจะสังเกตได้ว่า โซฟา ของDivano จะมีน้ำหนักมาก ด้วยเพราะการเลือกใช้ไม้โครงสร้างขนาดใหญ่เพื่อให้เกิดความทนทาน ใช้ได้นาน อาทิ โซฟาขนาดยาวกว่า 2 เมตร จะใช้ไม้ชิ้นเดียวไม่มีการต่อไม้โซฟาจึงแข็งแรง ทนทาน และใช้ไม้หน้าใหญ่ เช่น ไม้หน้าสาม หรือ ไม้หน้าสี่ ในส่วนที่ต้องการความแข็งแรงเป็นพิเศษ และในโซฟาบางรุ่นยังใช้ขาไม้จริงขนาดใหญ่ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน

วัสดุบุภายในโซฟาจะเลือกแต่เกรด A ซึ่งจะมีความหนา นุ่ม ไม่ยุบตัวง่าย โซฟาคุณภาพ บางรุ่นยังเสริมด้วยพ๊อกเก็ตสปริง (Pocket Spring) ช่วยให้รับน้ำหนักตัวได้ดี

นอกจากนี้ในส่วนของวัสดุหุ้มเช่น หนังแท้ หนังเทียม และ ผ้า และผ้าหุ้มที่นอน เราเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่านอกจากลูกค้าจะได้โซฟา เตียงและที่นอน ที่สวยงามแล้วยังทนทานใช้งานได้นานปี

QUALITY

เรา ให้ความสำคัญกับมาตรฐานสินค้าเป็นอย่างมาก โซฟา เตียง และที่นอนคุณภาพ ที่ผ่านกระบวนการผลิตทุกชิ้นจะต้องได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของ Divano Studioนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังมีความประณีตในการเย็บและทนทานใช้งานได้นานปี

PACKING

โซฟา Divano Studioจะใช้วิธีการบรรจุหีบห่อ 2 ชั้น (Double Pack) มาตรฐานเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ส่งออก โดยชั้นแรกจะเป็นการหุ้มด้วยพลาสติกใสเพื่อป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกเข้าไปยังโซฟา ส่วนชั้นที่สองจะหุ้มด้วยผ้าเพื่อป้องกันการกระแทกระหว่างขนส่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับโซฟาที่สมบูรณ์

 

Factory

factory3

factory2

PROCESS

frameๅ

foam

semi

sewing

ปั้นฟองน้ำ

หุ้ม